THÔNG BÁO

Cán bộ Lãnh đạo xã, CBCC, VC Uỷ ban nhân dân xã Lũng Chinh tổ chức thăm và tặng quà cho tân binh thôn Sủng Khể.

27/02/2022 08:01 42 lượt xem

Ngày 14 tháng 2 năm 2022. Hội đồng NVQS xã Lũng Chinh trao quà và động viên gia đình tân binh tại thôn Sủng Khể, chuẩn bị nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Quang cảnh thăm và tặng quà cho tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Để quản lý năm chắc nguồn công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ thực hiện hoàn thiện nhiệm vụ, chỉ tiêu giao quân năm 2022 theo Quyết định của UBND huyện. Để phát huy sức mạnh của hệ thống chính chị vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng sự điều hành của chính quyền trong công tác tuyển quân. Việc tuyển chọn công dân đủ sức khỏe tham gia nhập ngũ là việc làm thường xuyên hàng năm. Tuyển chọn công dân phục vụ trong quân đội nhân dân Việt Nam. Đảm bảo các tiêu chí về chính trị, văn hóa, sức khỏe… Ngày 14 tháng 2 năm 2022. Đồng chí Sùng Bí Mí Nô UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, cùng các thành viên Hội đồng NVQS xã Lũng Chinh trao quà và động viên gia đình tân binh tại thôn Sủng Khể, chuẩn bị nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022.