Thông tin chỉ đạo điều hành

Ngày 03 tháng 10 năm 2021. Ban chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi của xã Lũng Chinh họp triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch.

26/10/2021 03:58 59 lượt xem

Ban chỉ đạo họp phòng chống dịch tả lợn Châu phi của xã Lũng Chinh họp triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch. Và các công tác phân công chuẩn bị cho việc phòng chống dịch tả lợn trên địa bàn xã Lũng Chinh.

Hình ảnh Ban chỉ đạo họp phòng chống dịch tả lợn Châu phi của xã Lũng Chinh họp triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch.

Thực hiện theo Quyết định số 5567/QĐ-UBND huyện ngày 1/10/2021 về việc công bố dịch tả lợn châu phi trên địa bàn xã Cán Chu Phìn. Ngày 03 tháng 10 năm 2021. Đồng chí Sùng Mí Nô Bí thư Đảng ủy, chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi của xã Lũng Chinh họp triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch. Triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch. Và các công tác phân công chuẩn bị cho việc phòng chống dịch tả lợn trên địa bàn xã Lũng Chinh. Tại cuộc họp Lãnh đạo xã giao các thành viên BCĐ, các trưởng thôn, khuyến nông viên…thực hiện công tác phòng, chống bệnh theo chức năng nhiệm vụ được giao, kiểm tra giám sát phòng chống dịch tả lợn châu phi có trách nhiệm thông tin tuyên truyền hướng dẫn các hộ chăn nuôi các biện pháp chống dịch tả lợn châu phi, kịp thời phát hiện, khai báo khi có dịch bệnh xẩy ra. Hướng dẫn hộ dân áp dụng các biện pháp vệ sinh chuồng trại, khủ trùng, tiêu độc.