DANH MỤC

23/03/2022 02:56 44 lượt xem

Ngày 5 tháng 3 năm 2022. Phó trưởng Trạm y tế xã Lũng Chinh thực hiện tiêm phòng vacxin phòng chống dịch bệnh covid 19.

Hình ảnh thực hiện tiêm phòng vacxin tại hộ gia đình

Cán bộ trạm y tế thực hiện tốt các công tác về phương án phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp corona, covid 19 ở người trên địa bàn xã Lũng Chinh. Ngày 5 tháng 3 năm 2022 đồng chí Hoàng Văn Trung trạm y tế, trực  tiếp tham gia cùng cán bộ trạm y tế xã đến tận thôn tận nhà tiêm vacxin covid 19 cho các cụ người cao tuổi. Tổ chức tiêm bổ sung và tiêm mũi 3 vacxin covid 19. Hiện nay đã thực hiện tiêm cơ bản đã đạt tỷ lệ tiêm.