Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới tại thôn Tìa Sính

06/07/2020 00:00 64 lượt xem

Sáng ngày 4/7, Hội cựu chiến binh xã phát động phong trào ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới tại thôn Tìa Sính. Tham gia buổi phát động có các đồng chí cán bộ công chức xã, viên chức và bà con nhân dân thôn Tìa Sính.

Toàn cảnh ngày thứ 7 cán bộ và nhân dân thôn Tìa Sính

Tại buổi phát động, UBND xã Lũng Chinh đã kêu gọi toàn thể nhân dân trong xã cùng chung sức, chung tay xây dựng nông thôn mới bằng nhiều việc làm thiết thực như: hiến đất mở rộng các tuyến đường liên thôn, đường vào nhóm hộ dân; vệ sinh nhà cửa, đường làng ngõ xóm sạch sẽ và di rời chuồng trại ra xa nhà…Đặc biệt trong các Hội đoàn thể xã Lũng Chinh cùng với chính quyền sẽ tập chung chỉ đạo, vận động tuyên truyền cho bà con nhân dân giúp đỡ các hộ tu sửa, làm mới những ngôi nhà còn tạm bợm, giúp nhau giằng, néo nhà cửa chắc chắn tránh ảnh khi thiên tai xảy ra. Cùng với đó là tuyên truyền vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường, ăn ở hợp vệ sinh cùng nhau thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng NTM….