Thông tin tuyên truyền

Công tác tuyên truyền phòng tránh dịch covid 19, Dịch VDNC ở trâu bò, Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại thôn Sủng Tà xã Lũng Chinh

21/07/2021 03:52 23 lượt xem

Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2021. Các ngành của UBND xã thực hiện tuyên truyền phòng tránh dịch covid 19, Dịch VDNC ở trâu bò, Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại thôn Sủng Tà xã Lũng Chinh

Trước diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan trên diện rộng của các dịch bệnh lây lan qua đường hô hấp dịch covid 19, Dịch VDNC ở trâu bò. Để thực hiện tốt các công tác về phương án phòng chống dịch bệnh viêm da nổi cục ở đàn trâu, bò và dịch co vid 19 lây lan ở người trên địa bàn xã Lũng Chinh.

Đồng chí Hoàng Thị Hiếu Công chức Tư pháp hộ tịch xã; Đồng chí Sùng Thi Sy Bí thư Đoàn xã thực hiện công tác tuyên truyền kết hợp tại buổi họp thôn Sủng Tà về phương án phòng chống dịch covid 19 và phòng chống dịch bệnh viêm da nổi cục ở đàn trâu.

Số hộ tham gia tại buổi họp thôn và nghe truyên truyền gồm hơn 80 hộ dân, lượng đưa tin gồm phổ biến tuyên truyền giáo dục pháp luật: Luật hôn nhân gia đình, Luật phòng chống tệ nạn xã hội, Luật ANTT XH…. Các phương án phòng chống dịch bệnh viêm da nổi cục ở đàn trâu, bò. Phòng dịch co vid 19 lây lan qua đường hô hấp ở người trên địa bàn xã Lũng Chinh.

Cơ bản hiện nay nhân dân thôn Sủng Tà đã thực hiện chấp hành tiêm đạt 100 % liều vacxin viêm da nổi cục, và nhận thức được việc tuyên truyền phòng chống dịch VDNC ở trâu bò hết sức quan trọng. Phòng và chống dịch covid 19….trên địa bàn thôn Sủng Tà.