Tin tức - Sự kiện

Hội phụ nữ xã Lũng Chinh thực hiện luân chuyển kinh phí dự án Playtryput nuôi lợn cho các hộ gia đình thôn Lùng Phủa xã Lũng Chinh

07/04/2024 14:52 15 lượt xem

Ngày 29/03/2024 Hội LHPN xã Lũng Chinh thực hiện luân chuyển vốn nuôi lợn sinh sản thuộc dự án Playtryput.

Hình ảnh trao tiền luận chuyển dự án nuôi lợn sinh sản

Ngày 29/03/2024 Hội LHPN xã Lũng Chinh thực hiện luân chuyển vốn nuôi lợn sinh sản thuộc dự án Playtryput đối với hộ Cử Mí Gấu đến hạn, luân chuyển cho hộ gia đình Cử Dũng Vư thôn Lùng Phủa xã Lũng Chinh hình thức bằng tiền mặt với số tiền là 6.000.000 đồng, đồng thời kiểm tra mô hình nuôi lợn sinh sản thuộc Dự án PLaytryput, của hộ gia đình Thào Chứ Sùng thôn Lùng Phủa, xã Lũng Chinh. Qua kiểm tra đến nay đàn lợn phát triển tốt.