Tin tức - Sự kiện

Thôn Sủng Tà xã Lũng Chinh đón đoàn Từ Thiện từ công ty TNHH Kim Đỉnh ) Đơn vị tài chợ : Mái ấm Từ tâm Từ sơn Bắc Ninh)

20/04/2024 12:52 7 lượt xem

Thứ 7 ngày 13 tháng 4 năm 2024 Đồng chí Hờ Mí Dia CT Hội chữ thập đỏ của xã đã giới thiệu và đón đoàn từ thiện thăm và tằng quà cho thôn

Thôn Sủng Tà xã Lũng Chinh đón đoàn Từ Thiện từ công ty TNHH Kim Đỉnh ) Đơn vị tài chợ : Mái ấm Từ tâm Từ sơn Bắc  Ninh)
Hình ảnh tặng quà

Với tinh thần tương thân tương ái. Thứ 7 ngày 13 tháng 4 năm 2024 Đồng chí Hờ Mí Dia CT Hội chữ thập đỏ của xã Lũng Chinh huyện Mèo Vạc đã giới thiệu và đón đoàn từ thiện thăm và tặng quà cho hộ nghèo thôn Sủng Tà. Đoàn từ thiện công ty TNHH Kim Đỉnh đã có 10 xuất quà tặng cho 100 hộ nghèo với số lượng quà, và bữa ăn trưa cơm có thịt của đoàn Từ thiện dành cho thôn. Gồm có Gạo sữa cá mắm và các vật dụng khác...