Lanh đạo huyện Mèo Vạc thăm và chúc tết CBCC UBND xã Lũng Chinh

22/02/2022 02:20 53 lượt xem

Lanh đạo huyện Mèo Vạc thăm và chúc tết  CBCC UBND xã Lũng Chinh
Hình ảnh Lãnh đạo huyện thăm và chúc tết UBND xã Lũng Chinh

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tại cơ sở, nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, đời sông của nhân dân, các hoạt động đón tết Xuân Nhâm Dần 2022 trên địa bàn xã Lũng Chinh. Ngày 08 tháng 02 năm 2022. Đồng chí Vương Ngọc Hà Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Cao Cường PBT Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Lãnh đạo các Ban Đảng, các phòng ban chuyên môn huyện, tổ công tác phụ trách xã Lũng Chinh thăm và chúc tết tết  CBCC UBND xã Lũng Chinh.