Thông tin chỉ đạo điều hành

UBND xã Lũng Chinh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2020

19/10/2020 00:00 106 lượt xem

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020 UBND xã Lũng Chinh tổ chức họp phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2020.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng Ủy xã về việc tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2020. Đến dự và chỉ đạo phiên hop có  Đồng chí: Vầy Văn Tinh UV - BCH Đảng bộ huyện, Bí Thư Đảng ủy xã. Các đồng chí Lãnh đạo HĐND, MTTQ, Đoàn thể dự phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2020.

Đồng chí: Thò Mí Má - PBT Đảng Ủy xã, CT- UBND xã Chủ trì phiên họp. Công chức xã, các ngành: công an, quân sự, trạm y tế, 3 trường học, trưởng  7 thôn.

Tại phiên họp đồng chí Thò Mí Má PBT Đảng Ủy xã, CT- UBND nhấn mạnh các nội dung về các lĩnh vực phát triển KTXH, Quốc phòng – an ninh, văn hóa – xã hội, xây dựng nông thôn mới. Trong đó tập trung việc trồng cây vụ Đông, vụ hè thu.

Thực hiện che chắn chuồng trại trong mùa đông. Tuyên truyền vận động học sinh đến trường đầy đủ. Tổ chức bình xét đánh giá gia đình văn hóa, làng văn hóa. Tổ chức thực hiện phối hợp CBPT thôn, MTTQ xã tổ chức tốt Ngày Đại đoàn kết khu dân cư trên địa bàn xã. Tổ chức thực hiện sơ khám tuyển công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2020… và các nội dung khác.