Tin tức - Sự kiện

27/03/2024 15:02 11 lượt xem

Hình ảnh lễ ký cam kết với Viettell Hà Giang

Thực hiện theo kế hoạch của phòng Văn hóa thông tin huyện Mèo Vạc. Ngày 26 tháng 3 năm 2024 UBND xã Lũng Chinh ký kết hợp tác triển khai mô hình xã chuyển đổi số thanh toán số. Đến dự buổi ký cam kết có đồng chí Hồng Mí Sinh PCT UBND huyện Mèo Vạc, đồng chí Lương Vũ Khoa trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện, các đồng chí lãnh đạo Viettell Hà Giang cùng các đồng chí Lãnh đạo HĐND xã, UBND xã, Cán bộ công chức xã, các thôn bản, trường học dự buổi lễ ký cam kết thực hiện xã chuyển đổi số thanh toán số năm 2024.